...


เกี่ยวกับเรา

บริษัทบงกชแก้ว (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ชุดสังฆทาน ธูปเทียน อุปกรณ์ที่จำเป็น สำหรับพระภิกษุสงฆ์ เพื่อผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าและนำ จตุปัจจัยต่างๆ ถวายแก่ พระภิกษุสงฆ์ เพื่อประโยชน์สูงสุด แก่พระภิกษุสงฆ์ โดยส่วนรวม โดยการนำถวายนี้มีเจตนารมณ์เพื่อบำรุงพระสงฆ์สามเณร ในการทำบุญนั้นการถวายจตุปัจจัย การถวายสิ่งของต่างๆ โดยเชื่อกันว่า ผลบุญที่ทำจะส่งผลบุญถึงผู้ที่ล่วงลับ หรือสร้างผลบุญให้กับตัวเอง เพื่อตระหนักถึง “บุญ” ที่เป็นที่พึ่งทางใจ แก่บุคคลหลายๆคนในความเชื่อของคนไทยที่ว่า การทำบุญเพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล จะช่วย อุปถัมภ์ค้ำชู สนับสนุน ส่งเสริม ให้ในยามที่ตกทุกข์ได้ยาก ให้มีความสะดวกสบาย ไม่มีติดขัด ไม่มีขัดข้อง สุขกาย สุขใจ มีโชคมีลาภ
เกิดขึ้นเสมอ ภายใต้แบรนด์ “บงกชแก้ว” โดยบริษัทของเราเน้นคุณภาพตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรในการผลิตสินค้า ที่สามารถเข้าถึง “ผู้บริโภค” ทางบริษัท เรามีทีมงานคุณภาพ ที่คอยจัดทำสินค้า พัฒนารูปแบบสินค้า และความต้องการสินค้า เพื่อตอบโจทย์ “ผู้บริโภค” สูงสุดเพื่อการถวายจตุปัจจัยแก่ พระภิกษุสงฆ์ เพื่อใช้ประโยชน์ได้จริง

Copyright © 2017 บริษัท บงกชแก้ว จำกัด. สงวนลิขสิทธิ์. เว็ปไซต์นี้ออกแบบมาให้ใช้งานกับ FireFox, Chrome และ Internet Explorer เวอร์ชั่น 9 หรือใหม่กว่า